Thiết kế sáng tạo cho phòng khách và phòng bếp

Thiết kế sáng tạo cho phòng khách và phòng bếp
https://3.bp.blogspot.com/-N2GOcBje2Wc/WFC7AobLq2I/AAAAAAAAAMc/aUOpa4_0zlg9zSGHrWiTnQUn2QgB180ewCLcB/s72-c/c5.jpg
Phòng khách giống như là khuôn mặt của một ngôi nhà vậy, đó là nơi bắt gặp đầu tiên khi một người khách đến nhà. Nếu như phòng khách của bạn không chỉ để lại dấu ấn trong lòng các vị khách đến thăm bằng sự ấm áp, đơn giản mà còn cả sự tinh tế, sang trọng, tiện nghi thì chắc chắn bạn sẽ được đánh giá rất cao. Vì vậy, thiết kế phòng khách là việc làm quan trọng bậc nhất khi xây dựng một ngôi nhà.


Phòng khách AMC thiết kế dưới đây được lấy cảm hứng từ sự đơn giản, hài hòa mà không kém phần tinh tế, sang trọng. Với tông màu gỗ chủ đạo kết hợp nền trắng của tường tạo ra một không gian rộng mở hơn.

Đây là thiết kế dành cho những ngôi nhà có mặt bằng chiều rộng khiêm tốn so với chiều dài. Vì vậy cần thiết kế sao cho không gian không bị chật hẹp, tạo sự thoải mái cho ngôi nhà. Kế bên chỗ để bộ bàn ghế tiếp khách sẽ là không gian đặt TV, nơi vui chơi cho con nhỏ,...Tiết kiệm diện tích và sáng tạo hơn với hộc để giầy kết hợp ngay lối đi của cầu thang vào nhà, tiện dụng lấy giầy dép khi bạn muốn ra ngoài. Thiết kế kết hợp này sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và hoàn toàn mở rộng diện tích sử dụng khác cho ngôi nhà. Lối ra vào cầu thang có cửa chắn đóng mở linh hoạt còn giúp bảo vệ trẻ em nếu gia đình có con nhỏ.


Kế bên phòng khách là phòng bếp, với thiết kế, bố trí nội thất hài hòa tông màu với phòng khách tạo ra sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao.


Khu vực bếp cùng với bàn ăn theo chiều dài phù hợp với diện tích nhà, tạo sự ấm cúng, gọn gàng.

Hãy để AMC giúp bạn tạo ra những thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:Văn phòng: 
Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật (AMC)-134 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (Lầu 2).
Tel: +(84) 8 3521 0129.
Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website