Nguyên lý Design thị giác

Nguyên lý Design thị giác
https://3.bp.blogspot.com/-GS0bF_iHngs/WKKpON0a77I/AAAAAAAAAUo/MddZ9A3r2x0Z-pj1KLAMQmdF9a75IULJACPcBGAYYCw/s72-c/20170209_141740.jpg
Nguyên lý design thị giác – một cuốn sách không thể thiếu cho các nhà thiết kế, là tài liệu không thể bỏ qua cho các bạn đam mê theo đuổi ngành thiết kế.

Tại sao nên mua sách nguyên lý design thị giác?


Sách Nguyên lý design thị giác đề cập tới mối quan hệ của thị giác, ánh sáng, hình thể, màu sắc, nó chính là “tâm lý cảm thụ thị giác”.


·   Sách Nguyên lý design thị giác trở thành nền tảng, bước đầu chuẩn bị cho sáng tạo của các nhà design tương lai, thao tác tìm những khác biệt của nhận thức cái đẹp.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sách nguyên lý design thị giác:
·          
Tên sách: NGUYÊN LÝ DESIGN THỊ GIÁC 2017
Tác giả: Nguyễn Hồng Hưng
ISBN: ‎978 – 604 – 73 – 4478 – 9
Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh
Nhà in: Trần Phú
Số trang: 612
Kích cỡ: 950 gram – 18 x 24 cm
Dạng bìa: Bìa cứng
In: In màu, chất lượng Châu Âu


Tác giả sách Nguyên lý Design thị giác là ai?


Nhắc đến ngành Design ở Việt Nam không thể không nhắc đến Người Thầy Nguyễn Hồng Hưng – Cái tên đã gắn bó với biết bao thế hệ designer ở Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm về công tác giảng dạy tại các trường Đại học lớn ở Việt Nam như Đại học Kiến trúc TP HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng như nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu về ngành design từ các nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ và Đức, Thầy Nguyễn Hồng Hưng đã cho ra đời một công trình chứa đựng biết bao tâm huyết giành cho những ai yêu thích, quan tâm đến design: Cuốn sách với tựa đề Nguyên lý Design thị giác.  

Trích lược một số nội dung trong Nguyên lý Design Thị Giác (Click vào hình để xem rõ hơn): 


 “Nguyên lý thị giác” -  chỉ ra những yếu tố cần xem xét như: Hình thể - màu – sáng tối – chất liệu bề mặt – các lực thị giác (sức căng thị giác) chính phụ. Xem xét và quyết định những cách biểu hiện hoàn toàn thuộc đam mê và kinh nghiệm thẩm mỹ, văn hóa thẩm mỹ của tác giả. Những thay đổi hình thể, sự thay đổi màu, thay đổi sáng tối, thay đổi chất liệu bề mặt, ở một tỷ lệ phù hợp với sinh lý của thị giác luôn có tác dụng tạo ra sự nghỉ mắt, sự dễ chịu cho thị giác.


 

Sách nguyên lý thị giác với chương 2 đề cập đến Quỹ nhớ thị giác – nơi có cơ chế tích lũy những hình thức cảm thụ bằng thị giác thuần túy, là kho chứa dữ liệu hình thức, để phát triển phương pháp tư duy hình ảnh, và so sánh chọn lựa ra cái đẹp được biểu hiện bằng nghệ thuật thị giác.
Quỹ nhớ thị giác nhắc sinh viên học Design không nhất thiết phải sa đà vào hình ảnh tưởng tượng, hay những ý tưởng văn học dễ xuất hiện trong nội tâm, do chúng ta tư duy bằng ngôn ngữ. Quỹ nhớ thị giác có mục đích dẫn hướng cho tư duy hình ảnh.

Một nhà design hay một họa sĩ tự do luôn hiểu rằng những hình ảnh mà mắt nhìn thấy bao giờ cũng được vô thức so sánh với những hình ảnh đã lưu trong quỹ nhớ thị giác. 


Nên mua sách nguyên lý design thị giác ở đâu?


Nhận thức được tầm quan trọng của “Nguyên lý thị giác”, Trung tâm truyền thông Nghệ thuật Đại học Kiến Trúc TP HCM (AMC) đã mua bản quyền phát hành và phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh để cho ra đời tác phẩm của Thầy giáo Nguyễn Hồng Hưng và phát hành rộng rãi đến tất cả quý bạn đọc quan tâm.

Sách nguyên lý design thị giác gồm mấy bản?


Sách gồm có hai bản, bản đầu tiên hiện này Trung tâm AMC không phát hành nữa mà phát hành bản mới năm 2017 nhằm bổ sung đầy đủ hơn một số nội dung quan trọng.

Lần tái bản này, tác giả Nguyễn Hồng Hưng sắp xếp lại mục lục, bổ sung thêm 156 trang, thêm những từ vựng thuật ngữ chuyên ngành, thêm bài tham khảo về phương pháp tư duy design cơ bản và thêm những đối chiếu cụ thể những vấn đề của "nguyên lý thị giác" tương tự với những nghiên cứu về tâm lý thị giác của 'thuyết Gestalt". Lần tái bản này cũng thêm và thay đổi một số hình minh họa in màu rõ nét hơn. Tất cả cho mục đích nâng cao chất lượng nội dung nền tảng chuyên sâu của design.

Giá bìa: 


449,000VNĐBạn đọc có nhu cầu mua sách Nguyên lý Design thị giác online theo 2 cách: 

- Liên hệ đặt hàng qua: HOTLINE - 08 3521 0129


Hoặc: 

- Đặt hàng online trên trang bán hàng trực tuyến của chúng tôi tại đây.


Mua trực tiếp tại các địa chỉ của Trung tâm AMC :

- Địa chỉ  Văn phòng: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật -134 Nguyễn Đình Chiểu, P. 06, Q. 3, TP.HCM (Lầu 2).

- Chi nhánh 1: 196 Pasteur, P.06, Q.3, TP. HCM (Vào căng tin trường Đại học Kiến Trúc, Ki ốt AMC đối diện căng tin).

=> Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tham gia chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi hơn.

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website