Nâng tầm cuộc sống với phòng ngủ sang trọng

Nâng tầm cuộc sống với phòng ngủ sang trọng
https://3.bp.blogspot.com/-Zvdu5rUE2B8/WE-r1qWNqqI/AAAAAAAAAK4/3fwWqJ8OAogdHDJGLEcU14M_IACFpWyYQCEw/s72-c/4%25281%2529.jpg
Phong cách hiện đại, sang trọng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay.

Cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với một trong những thiết kế sang trọng mà không kém phần tinh tế của chúng tôi sau đây.


Sử dụng ánh sáng nhẹ từ đèn trần và những chiếc đèn để bàn xung quanh vừa hợp phong thủy đồng thời vừa đủ ánh sáng cho phòng ngủ mà không quá chói mắt. Ngoài giường chính, thiết kế còn tận dụng các vị trí ngay cạnh cửa sổ để làm nơi nghỉ ngơi phụ, thích hợp cho việc đọc sách, thư giãn, ban ngày có thể kéo rèm để tận hưởng ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên.
Sự kết hợp giữa phòng ngủ với không gian làm việc, đọc sách tạo nên một không gian hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi.Thiết kế phòng ngủ sang trọng không chỉ thể hiện phong cách mà còn thể hiện đẳng cấp của bạn

Hãy để AMC giúp bạn tạo ra những thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật (AMC)-134 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (Lầu 2).
Tel: +(84) 8 3521 0129.
Email: artmediacenter@gmail.com


Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website