Văn học cổ điển Hàn Quốc – Tiến trình và bản sắc

Văn học cổ điển Hàn Quốc – Tiến trình và bản sắc
https://1.bp.blogspot.com/-9bDawbQEONI/WSzu8itF3RI/AAAAAAAAAgc/vg9Z-sJ3K0Ul78xrYXgbr_mXnO-kEfHLQCLcB/s72-c/Bia%2B1%2BChuy%25C3%25AAn%2Bkh%25E1%25BA%25A3o%2BVHCDHQ%2Bw.jpg

AMC giới thiệu bạn đọc cuốn sách "Văn học cổ điển Hàn Quốc – Tiến trình và bản sắc" (Chuyên khảo) của Tác giả Phan Thị Thu Hiền. Tên sách: Hợp tuyển văn học dân gian Hàn Quốc
 Chủ biên: Phan Thị Thu Hiền
NXB: Khoa học Xã hội 2017
Sách dày 483 trang in đen trắng, khổ 15,5 x 23 cm.

Bìa sách có lời bạt của môt số học giả:


"한국 고전문학 - 발전과정과 정체성"은 한국문학의 중요한 단계에 대해 전면적이고 정제된 시각으로 신중하면서도 공을 많이 쏟은 전문 연구서이다.
학제간 연구방법으로 문화학- 문학으로의 접근 방향을 선택한 것은 큰 장점이며, 집필자는 어렵고 복잡한 많은 문제를 분석하고, 능숙하게 설명하고 있으며, 그 중에서도 한국 고전문학의 정체성과 발전과정에 관해 한국 학계에서 논쟁을 일으키고 있는 문제들에게 대해서 잘 설명하고 있다.
이 책은 집필자의 해박한 지식과 모범적인 글쓰기로 인해 아주 흥미를 끈다”.
Đây là một chuyên khảo công phu và cẩn trọng thể hiện cái nhìn toàn diện, tinh tế về một giai đoạn quan trọng của văn học Korea.
Sự lựa chọn hướng tiếp cận văn hóa học - văn học cùng một số phương pháp liên ngành là ưu thế để nhà nghiên cứu phân tích và diễn giải thấu đáo nhiều vấn đề khó và phức tạp, trong đó, có những vấn đề từng gây tranh luận trong học giới Hàn Quốc về tiến trình và bản sắc của văn học cổ điển Korea. Công trình hấp dẫn còn bởi một văn phong chuẩn mực, trong sáng và rất uyển chuyển của tác giả.
GS. TS. Bae Yang Soo, Trưởng Khoa Tiếng Việt, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Busan, Hàn Quốc
***

"Việt Nam và Hàn Quốc là hai quốc gia thuộc khu vực văn minh Đông Á nhưng sự giao lưu về văn hóa và văn học chưa tương xứng với giao lưu về kinh tế, thương mại, du lịch… Thật nghịch lý khi nhiều người dân của hai nước chỉ mới hiểu nhau qua lăng kính của hai cuộc chiến tranh chia đôi lãnh thổ ở hai vĩ tuyến 17 và 38. Những năm gần đây nền văn học hai dân tộc này từng bước kết nối để thông hiểu nhau từ hiện đại và dần đi sâu về truyền thống. Chuyên khảo Văn học cổ điển Hàn Quốc – tiến trình và bản sắc của PGS. TS. Phan Thị Thu Hiền là một đóng góp đáng trân trọng vào việc nghiên cứu và giảng dạy văn học Hàn trong bối cảnh giao lưu và hợp tác ngày càng phát triển, từ chỗ đứng của một nhà văn hóa học vừa coi trọng căn cước dân tộc, vừa đề cao giá trị của “cái khác” mà ta cần tiếp thu, học hỏi".
GS. TS. Huỳnh Như Phương, Khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV - Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh.

Hiện sách đang được bán với: 

Đơn giá: 


150,000VNĐ


Bạn đọc có nhu cầu mua sách, vui lòng liên hệ đặt hàng qua: HOTLINE - 08 3521 0129

Hoặc: 

Mua trực tiếp tại các địa chỉ của Trung tâm AMC :

- Địa chỉ  Văn phòng: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật -134 Nguyễn Đình Chiểu, P. 06, Q. 3, TP.HCM (Lầu 2).

- Chi nhánh 1: 196 Pasteur, P.06, Q.3, TP. HCM (Vào căng tin trường Đại học Kiến Trúc, Ki ốt AMC đối diện căng tin).


=> Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có giá tốt nhất.
Share this product :

+ nhận xét + 1 nhận xét

20:50 30 tháng 11, 2022

Hemming- Hemming is where metal edges are folded over themselves or CNC machining over another sheet metal to acquire stronger rounded edges. This method is useful in enhancing the outlook and power of the metal. Hemming has two processes with different applications; roll hemming and traditional die hemming.

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website