Các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất

Các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất
https://1.bp.blogspot.com/-sc9EZlJIwfg/WboCjL_R9RI/AAAAAAAAApE/i9i9T241ncYsU0pjcsv8g6kd5K10hTaGACLcBGAs/s72-c/thi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bn%25E1%25BB%2599i%2Bth%25E1%25BA%25A5t.jpg

Một cuốn sổ tay của tác giả người Đức - Wolfgang Nutsch (Nguyên hiệu trưởng Trường đại học công nghệ ngành gỗ Stuttgart) đem đến cho sinh viên, chuyên gia và các nhà thiết kế trong ngành chế biến gỗ những kiến thức cơ bản nhất về thiết kế và sản xuất đồ gỗ.


Một cuốn sách nêu bật những quy tắc căn bản nhất, cần thiết nhất trong thiết kế nội thất và đồ gỗ, đó không chỉ là tài liệu tham khảo đơn thuần, đó còn là kiến thức mà bất cứ một sinh viên, một nhà thiết kế hay những người trong ngành nghế nội thất & đồ gỗ cần phải nắm vững để ứng dụng vào thức tế.
Dù trải qua nhiều thời kỳ với nhiều phong cách khác nhau, các quy tắc cơ bản của một "hình dạng tốt" vẫn được tiếp nhận và khẳng định. Những quy tắc đề cập trong cuốn sách được truyền đạt lại qua nhiều thế hệ, nhiều đối tượng, đơn giản, không quá chỉn chu, nhưng là những quy tắc cơ bản nhất, dễ dàng áp dụng vào thực tế để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, hài hòa tỉ lệ.
Cuốn sách Các quy tắc cơ bản về thiết kế đồ gỗ và nội thất đã trở thành tài liệu được sử dụng cho các khóa đào tạo dành cho các doanh nghiệp chế biến gỗ của Việt Nam thông qua Hội Mỹ Nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA), Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định và công ty Hafele Việt Nam.

Thông tin sách:
Sách bao gồm 82 trang nội dung (chưa tính bìa) và gói gọn trong 27 chương.  

                    
Sách hiện có tại trung tâm Art Media center và được bán với giá:


150,000VNĐ


Bạn đọc có nhu cầu mua sách, vui lòng liên hệ đặt hàng qua: HOTLINE - 08 3521 0129

Hoặc: 

Mua trực tiếp tại các địa chỉ của Trung tâm AMC :

- Địa chỉ  Văn phòng: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật -134 Nguyễn Đình Chiểu, P. 06, Q. 3, TP.HCM (Lầu 2).

- Chi nhánh 1: 196 Pasteur, P.06, Q.3, TP. HCM (Vào căng tin trường Đại học Kiến Trúc, Ki ốt AMC đối diện căng tin).
Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website