BẢO TỒN KHO TÀNG DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM

BẢO TỒN KHO TÀNG DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM
https://2.bp.blogspot.com/-uAO1qZNtaBo/WfGGRPny1OI/AAAAAAAAAtA/XBwu-oIXhyAhZ4q4nEY5_wQLB9Wbdqf5ACLcBGAs/s72-c/20171025_092153.jpg
Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam là một tác phẩm tập hợp các bài viết đã được đăng tải , các tham luận tại các hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế mà tác giả Trương Quốc Bình đã tham dự trong những năm tháng làm việc tại các cơ quan của ngành văn hóa.

Thông tin cơ bản sách Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam

 

Vài nét về tác giả sách Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam: Trương Quốc Bình


Tác giả Trương Quốc Bình sinh năm 1951 tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Bảo tàng học tại trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, từng công tác tại cục Bảo tồn Bảo tàng Bộ Văn Hóa. Ông bảo thành công Luận án Tiến sĩ tại Viện Nghên Cứu Di sản và Bảo tồn Di sản trường Đại học Tổng hợp Nicolai Kopacnic, Torun, Ba Lan năm 1983. Năm 1984 kiêm nhiệm thư ký thường trực Nhóm công tcs HUE-UNESCO.
Từ 2003-2009: Tác giả Trương Quốc Bình đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật việt Nam. Từ 2009-2010: Ông là Phó vụ trưởng vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hiện nay, Ông công tác tại Viện Văn hóa Nghê thuật quốc gia Việt Nam, Ủy viên hội đồng di sản văn hóa quốc gia.

Thông tin cơ bản sách Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt NamBảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam
Tác giả: Trương Quốc Bình
Nhà xuất bản: Nxb. Văn Hóa Dân Tộc
Kích thước: 16 x 24 cm
Số trang: 573 (Chưa tính bìa)

Vì sao bạn nên mua sách Bảo tồn kho tàng di sản văn học Việt Nam


Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam  là một tác phẩm tập hợp các bài viết đã được đăng tải, các tham luận tại các hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế mà tác giả Trương Quốc Bình đã tham dự trong những năm tháng làm việc tại các cơ quan của ngành văn hóa.
Sách gồm 3 phần chính, trong đó:
Phần một: Bảo tồn di sản văn hóa – nhìn từ góc độ quản lý. Bao gồm các bài bảo vệ và phát huy giá trị các di sản văn hóa ở Việt Nam theo quan điểm Hồ Chí Minh về văn hóa, về những vấn đề cơ bạn của Luật di sản văn hóa cùng các kết quả vủa việc vận dụng các Công ước quốc tế của UNESCO về di sản văn hóa ở Việt Nam.
Phần hai: Những giá trị đặc sắc của kho tàng di sản văn hóa Việt Nam. Bao gồm những bài viết về những nội dung giá trị có tính nổi bật toàn cầu của các Di sản thế giới tại Việt Nam.
Phần 3: Bảo tồn di sản văn hóa nhìn từ thực tiễn được dành cho các bài viết bảo vệ và phát huy những giá trị tiêu biểu của kho tàng di sản văn hóa Việt Nam như: Cổ Loa, thành cổ Hà Nội, các di sản thủ công nghiệp ở Huế, ...

Cuốn sách thực sự là tài liệu quý báu giành cho những ai quan tâm và nghiên cứu về việc bảo tồn các di sản văn hóa Việt Nam.

Mua sách Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam ở đâu?

Sách hiện đang được bán với giá: 


240,000VNĐ

Giá khuyến mại nhân dịp ra mắt bạn đọc: Giá ưu đãi chỉ còn 200.000 VNĐ

Bạn đọc quan tâm tới hội họa, có thể mua sách Bảo tồn kho tàng di sản văn hóa Việt Nam tại: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:                                            

Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng qua: HOTLINE: 028 3521 0129

Bạn đọc có thể xem thêm các sách hay khác tại đây 
Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website