NGUYÊN LÝ HỘI HỌA ĐEN TRẮNG

NGUYÊN LÝ HỘI HỌA ĐEN TRẮNG
https://4.bp.blogspot.com/-NseqImCyTOk/WfFRlfbq_cI/AAAAAAAAAsg/xTCSETJSWZYgj7ojvFZw9D-bx1Ts658CACLcBGAs/s72-c/20171025_092000.jpg
Nguyên lý hội hoạ đen trắng là một tác phẩm học thuật đầy sức mạnh, bao quát những quy luật và nguyên tắc hội hoạ; Trình bày lý luận bằng ngôn ngữ tinh luyện, màu sắc, thấu triệt. Sau mỗi đoạn văn lại được phối hợp minh hoạ bằng những bức tranh (hơn 1000 bức) được lựa chọn kỹ, hình tượng tươi mới, sinh động có sức thuyết phục.
Đặc biệt có sự lý giải hình tượng hóa và sự cảm thụ nghệ thuật hình tượng hóa. Điều đó không chỉ kích thích hứng thú cho người đọc mà còn tăng cường nhận thức lý tính ở tầng sâu hơn. Có thể nói đây là cuốn sách quí khó mà có được!

Thông tin cơ bản sách Nguyên lý hội họa đen trắng


Cuốn sách Nguyên Lý Hội Họa Đen Trắng này được biên dịch từ "Hắc bạch họa lý" của tác giả Vương Hoằng Lực do Nhà xuất bản Mỹ thuật Liêu Ninh - Trung Quốc xuất bản.
Vương Hoằng Lực là họa sỹ nổi tiếng người Trung Quốc, ông được yêu mến qua một loạt các tác phẩm viết về hội họa như “Nói về mỹ thuật tôn giáp”, “Kỹ xảo ký họa cơ thể người”, “Kiểu chữ mỹ thuật ngoại văn”, ...

Nguyên lý hội hoạ đen trắng
Tác giả: Vương Hoằng Lực 
Nhà xuất bản: Nxb. Tổng Hợp Tp.HCM
Người dịch: Võ Mai Lý 
Khối lượng: 638 gam
Kích thước: 19 x 27 cm
Số trang: 304

 

Vì sao bạn nên mua sách Nguyên lý hội họa đen trắng


Nguyên lý hội họa đen trắng là một tác phẩm học thuật đầy sức mạnh, bao quát những quy luật và nguyên tắc hội họa. Nó bắt đầu từ viễn cổ, đi ra theo hướng tương lai.  Nguyên lý hội họa đen trắng được trình bày lý luận bằng ngôn từ tinh luyện, màu sắc, thấu triệt. Sau mỗi đoạn văn lại được phối hợp minh họa bằng những bức tranh được lựa chọn kỹ, hình tượng tươi mới, sinh động hoàn mỹ, có sức thuyết phục. Như vậy, Nguyên lý hội họa đen trắng giúp ích rất nhiều có được sự lý giải hình tượng hóa và sự cảm thụ nghệ thuật hình tượng hóa. Điều đó không chỉ kích thích hứng thú cho bạn đọc mà còn tăng cường nhận thức lý tính ở tầng thứ sâu hơn.
Hiện nay, những tương tác về mỹ thuật tuy rất nhiều, nhưng sách trình bày tổng hợp những quy luạt chung mà hình thức hội họa bao hàm thì lại rất ít thấy. Nguyên lý hội họa đen trắng ra đời giải quyết điều đó. Những nhân tố hình thức hội họa trong cuốn sách này đều là những vấn đề ở ngoài phương pháp kỹ thuật mà quá trình sáng tác thường gặp.
Hơn một ngàn bức tranh thu thập trong Nguyên lý hội họa đen trắng cơ bản là những tác phẩm hội họa đen trắng, trình bày khái quát hình thức nghệ thuật của hội họa, ý nghĩa sâu sắc của hình thức, giá trị của cái Đẹp hình thức, quy luật và nguyên tắc của hình thức, nhiều hình thức biểu hiện cái Đẹp hình thức và những nhân tố  kết cấu bên trong.


Cuốn sách Nguyên lý hội họa đen trắng đã ngững kết những kinh nghiệm thiết thực nhất của Vương Hoằng Lực với tư cách là một họa sỹ nhiều kinh nghiệm. Do đó, cuốn sách là tài liệu tham khảo quý báu của những ai đam mê hội họa, thích tìm tòi, sáng tạo cái mới dựa trên các nguyên lý có sẵn.

Mua sách Nguyên lý hội họa đen trắng ở đâu?

Sách hiện đang được bán với giá: 


110,000VNĐ

Bạn đọc quan tâm tới hội họa, có thể mua sách Nguyên lý hội họa đen trắng
tại: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:   

Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng qua: HOTLINE: 028 3521 0129


Gmail: artmediacenter@gmail.com                                                                                                                                                                                                                                                  
Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website