Sách BÍ QUYẾT VẼ PHONG CẢNH

Sách BÍ QUYẾT VẼ PHONG CẢNH
https://4.bp.blogspot.com/-lT7P3F1UE3E/WfA3mnV51GI/AAAAAAAAArY/izrTfd8kf94d-JI7qfGgKnocyCThS6zwACLcBGAs/s72-c/20171025_092000%2B-%2BCopy.jpg

Khái quát nội dung sách Bí quyết vẽ phong cảnh

Vài nét về tác giả tác phẩm

-          Cuốn sách Bí quyết vẽ phong cảnh được Huỳnh Phạm Hương Trang biên soạn dựa trên tài liệu tham khảo LES SECRETS DU PAYSAGE  của David Lewis. Huỳnh Phạm Hương Trang nổi tiếng trong việc biên soạn, biên dịch một loạt các cuốn sách hội họa hay như Bí quyết vẽ tĩnh vật, Bí quyết vẽ sơn dầu, Bí quyết vẽ bút chì, ...
-          Cuốn sách Bí quyết vẽ phong cảnh xứng đáng là cẩm nang hướng dẫn bạn cách tạo khung cảnh, phân phối các chi tiết, cách vẽ hoa, cây cối, nước, bầu trời...giúp bạn nhanh chóng nắm được bí quyết vẽ tranh phong cảnh
-          Thông tin cơ bản:
Bí quyết vẽ phong cảnh
Biên soạn: Huỳnh phạm Hương trang
Nhà xuất bản Thời Đại
In khổ 19*27cm, in màu rõ nét
Số trang: 141 (chưa tính bìa)

Vì sao bạn nên mua sách Bí quyết vẽ phong cảnh

 
Tranh phong cảnh (landscape painting) là loại hình nghệ thuật hội hoạ miêu tả cảnh quan tự nhiên xung quanh chúng ta như sông núi, cây cỏ … trong một tầm nhìn mở rông. Những yếu tố này được kết hợp vào một bố cục mạch lạc để làm nổi bật chủ đề và mang lại cảm xúc thẩm mỹ cho người xem. Mặt khác, trong những tác phẩm hội hoạ mà con người hay sự vật là thành phần chính, phong cảnh cũng có vai trò quan trọng khi làm nền cho các thành phần chính ấy.
Nghệ thuật vẽ phong cảnh có thể là sự mô phỏng chính xác cảnh quan tự nhiên mà người hoạ sĩ quan sát thấy, cũng có thể là hoàn toàn tưởng tượng, kết hợp từ những mảnh ký ức, cả hai cung cách đều bao hàm khả năng chọn lọc chi tiết với những mức độ chính xác khác nhau và thể hiện cái nhìn cá nhân của người vẽ.
Cuốn sách Bí quyết vẽ phong cảnh của Huỳnh Phạm Hương Trang giúp chúng ta biết được cách các họa sĩ chuyên nghiệp làm việc ngoài trời như thế nào, cách họ phân tích một tình huống, các họ di chuyển các cây cối hay thay đổi các màu sắc của bầu trời, của tuyết, của một kho thóc hay một đỉnh núi dưới ánh sáng của sớm mai.

Bí quyết vẽ phong cảnh cho ta biết: Một họa sĩ tài giỏi như Philip Jamison đã chứng minh một loạt các tranh màu nước có thể lấy nguồn cảm hứng từ cùng một đề tài. Albert Handell dùng sơn dầu để nắm bắt sự chuyển động của cây cối và phối hợp ánh sáng và bóng trên một kho thíc màu đỏ. Quan sát Fosster Caddell Paul Strisik và các họa sĩ khác vẽ sơn dầu và màu nước; tạo một khung cảnh; phân phối các bóng và đôi khi biết lược bỏ đi những gì họ nhìn thấy. Ở trong mỗi giai đoạn này, bạn có thể học và rút kinh nghiệm riêng cho mình.

Mua sách Bí quyết vẽ phong cảnh ở đâu?

Sách hiện có tại trung tâm Art Media center và được bán với giá:

100,000VNĐ

Bạn đọc quan tâm tới hội họa, có thể mua sách Bí quyết vẽ phong cảnh tại Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:  

Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng qua: HOTLINE: 028 3521 0129
Gmail: artmediacenter@gmail.com                                                                                                                                   
Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website