Sách BÍ QUYẾT VẼ TĨNH VẬT

Sách BÍ QUYẾT VẼ TĨNH VẬT
https://3.bp.blogspot.com/-9dMQfSaXe-k/WfBBkrdgOQI/AAAAAAAAAr8/VXAKF0DAoeIbhIcRO61lpp4pqO2N28gvQCLcBGAs/s72-c/20171025_092028%2B-%2BCopy.jpg
Bí quyết vẽ tĩnh vật xứng đáng là cẩm nang mang lại cho bạn những bài học cơ bản về việc vẽ tranh tĩnh vật bằng sơn dầu và thuốc nước cùng nhiều minh họa tuyệt đẹp từ tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng.

Khái quát nội dung sách Bí quyết vẽ tĩnh vậtsách bí quyết vẽ tĩnh vật


Vài nét về tác giả tác phẩm cuốn Bí quyết vẽ tĩnh vật

Cuốn sách Bí quyết vẽ tĩnh vật được Huỳnh Phạm Hương Trang biên soạn dựa trên tài liệu tham khảo LES SECRETS DE LA NATURE MORTE của Mary Suffuri. Huỳnh Phạm Hương Trang nổi tiếng trong việc biên soạn, biên dịch một loạt các cuốn sách hội họa hay như Bí quyết vẽ phong cảnh, Bí quyết vẽ sơn dầu, Bí quyết vẽ bút chì, ...
Cuốn sách Bí quyết vẽ tĩnh vật xứng đáng là cẩm nang mang lại cho bạn những bài học cơ bản về việc vẽ tranh tĩnh vật bằng sơn dầu và thuốc nước cùng nhiều minh họa tuyệt đẹp từ tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng.

Thông tin cơ bản:
Bí quyết vẽ tĩnh vật
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật
Nhà phát hành: Văn Lang
Trọng lượng: 225 gr
Kích thước: 19*27cm
Số trang: 140

Vì sao bạn nên mua sách Bí quyết vẽ phong cảnh

Tranh tĩnh vật (still-life) là những tác phẩm hội họa  miêu tả các đối tượng tĩnh tại mà hầu hết quen thuộc trong đời sống hàng ngày của con người như những vật thể trong thiên nhiên (hoa quả, cây cối, đá sỏi...) hoặc những vật thể nhân tạo (ly tách, bàn ghế, sách vở…). Tranh tĩnh vật có thể được vẽ bằng nhiều loại chất liệu: sơn dầu, thuốc nước, chì than… Từ xa xưa, nghệ thuật tạo hình đã gắn liền với tranh tĩnh vật và thể loại này đã trở thành một trong những thể loại chủ yếu của hội họa cả ở phương Tây lẫn phương Đông, và nhiều họa sĩ lớn đã thành danh với tranh tĩnh vật.

Bí quyết vẽ tĩnh vật artmediacenter

Tranh tĩnh vật dành cho người vẽ một không gian tưởng chừng nhỏ hẹp nhưng lại hết sức thoải mái về bố cục và bút pháp nếu so với tranh phong cảnh hay chân dung. Những vật thể tĩnh trong tác phẩm của các danh họa không những trở nên sống động mà còn có khả năng thể hiện chiều sâu không gian và xúc cảm mạnh mẽ của con người.

Để vẽ thành công một bức tranh phải có cách tiếp cận thông minh.

Cuốn sách Bí quyết vẽ tĩnh vật của Huỳnh Phạm Hương Trang sẽ chỉ cho bạn cách chọn góc nhìn tốt nhất, cách loại bỏ các chi tiết vô ích, cách xây dựng theo các loại hình dạng hình học và cách dựng hình.

Bí quyết vẽ tĩnh vật chỉ ra ảnh hưởng của khoảng cách đến màu sắc và cách sử dụng bóng tối và sáng như màu sắc. Cách xử lý các màu, cách tạo nên phù hợp.

Không chỉ thế, Bí quyết vẽ tĩnh vật còn có những lời khuyên quý báu về hình dáng, tạo sự thống nhất cho bức tranh, về cách thêm vào các dấu nhấn rõ ràng và điểm xuyết đề tài của bạn bằng màu sắc; cách làm nổi bật các hình, các màu và các hình dạng hấp dẫn của một sự sắp xếp đơn giản.

Mua sách Bí quyết vẽ tĩnh vật ở đâu?

 mua sách bí quyết vẽ tĩnh vậtSách hiện đang được bán với giá: 


65,000VNĐBạn đọc quan tâm tới hội họa, có thể mua sách Bí quyết vẽ tĩnh vật tại Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:                                                                                         

Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng quaHOTLINE: 028 3521 0129

Gmail: artmediacenter@gmail.com
                                                                          


Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website