Giáo trình nền và móng

Giáo trình nền và móng
https://2.bp.blogspot.com/-wkTU8MPr4qs/WgJz84CvHxI/AAAAAAAAAvI/XSMGnk1AYgIly2iJ685-PZNoNdK3BYBcQCLcBGAs/s72-c/20171025_092243%2B-%2BCopy.jpg
Giáo trình nền và móng là cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản gúp sinh viên nắm được một số lý thuyết cơ bản và thực hành về tính toán, thiết kế một số loại móng phổ biến thuộc dạng công trình nhà cửa.

Thông tin cơ bản sách Giáo trình nền và móng

Thông tin sách Giáo trình nền và móng:

Giáo trình nền và móng
Tác giả: Tô Văn Lận
 Nhà xuất bản: Xây Dựng
Kích thước: 19 x 27 cm
Số trang: 341 (Chưa tính bìa)
Tái Bản 2017

Giáo trình nền và móng là cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản giành cho sinh viên ngành xây dựng


Nền và móng là một trong số các môn học chuyên ngành được giảng dạy cho sinh viên của tất cả các ngành kỹ thuất công trình nói chung. Riêng đối với chuyên ngành xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, môn học này sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản giúp sinh viên nắm được một số lý thuyết cơ bản và thực hành về tính toán, thiết kế một số loại móng phổ biến thuộc dạng cồng trình nhà cửa.
Trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa nước ta hiện nay, ngày càng có nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn, cao tầng, có nhiều tầng hầm... Nhiều phương thức xây dựng nền móng mới được đưa vào Việt Nam so với những năm về trước như: cọc baret, cọc khoan nhồi đường kính lớn, các biện pháp mới cải tạo tính năng xây dựng của đất ... Do vậy đòi hỏi phải có các tài liệu mới giới thiệu nguyên lý tính toán cũng như các biện pháp thi công cho các kỹ thuật nền móng này, qua đó giúp cho sinh viên ra trường dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học vào trong công việc thực tế.
Tuy nhiên, các giáo trình Nền và móng được sử dụng ở nước ta hiện nay đều được biên soan cũng cách đây khá lâu. Việc tính toán thiết kế nền móng hiện nay, các kỹ sư có thể sử dụng các tiêu chuẩn Xây dựng Việt Nam, đồng thời tham khảo tiêu chuẩn các nước tiên tiến. Các tiêu chuẩn này được viết vào các thời điểm khác nhau tương ứng với các mức độ phát triển lý thuyết tính toán và công nghệ thi công khác nhau nên có nhiều điểm không phù hợp với giai đoạn hiện nay. Những vấn đề này sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho không ít các kỹ sư làm công tác thiết kế nền móng.
Từ những thực tế trên, Giáo trình nền và móng ra đời biên soạn lại nội dung, cập nhất theo xu hướng mới nhất hiện nay để phù hợp cho công tác học tập của sinh viên.
Giáo trình nền và móng của Thầy Tô Văn Lận là cuốn sách không thể thiếu của các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Nội dung cơ bản sách Giáo trình nền và móng

Giáo trình nền và móng gồm 6 chương:
Chương 1: Một số khái niệm cơ bản
Chương 2: Móng nông trên nền tự nhiên
Chương 3: Móng cọc
Chương 4: Móng trên nền đất yếu
Chương 5: Móng chịu tải trọng động
Chương 6: Sự cố về nền móng và cách gia cố sửa chữa

Mua sách Giáo trình nền và móng ở đâu?Sách hiện đang được bán với giá: 

168,000VNĐ 

Các bạn sinh viên có thể mua sách Giáo trình nền và móng  tại: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:   
                                                               
Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng qua: HOTLINE: 028 3521 0129


Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website