Nền móng công trình:

Nền móng công trình:
https://2.bp.blogspot.com/-rUi_RJYX39U/WgvzTHKaluI/AAAAAAAAAzk/SXNGGLnm0UcYFMeBOz_bLR8y7yghZCzcACLcBGAs/s72-c/n%25E1%25BB%2581n%2Bm%25C3%25B3ng%2Bc%25C3%25B4ng%2Btr%25C3%25ACnh.jpg

Thông tin cơ bản sách Nền móng công trình


Thông tin sách Nền móng công trình:


Nền móng công trình
Tác giả: Châu Ngọc Ẩn
 Nhà xuất bản Xây dựng
Kích thước: 17 x 24 cm
Số trang: 397 (Chưa tính bìa)

Nội dung cơ bản Nền móng công trình:


Trong giai đoạn đẩy nhanh phát triển CNH – HĐH đất nước. Việt Nam chúng ta xây dựng rất nhiều công trình. Hàng loạt các phương thức xây dựng nền móng mới được đưa vào Việt Nam như: móng barrette, cọc nhồi đường kính lớn, gia tải kết hợp với bấc thấm, ...
Không ít công trình nền móng hư hỏng trong quá trình thi công hoặc khai thác sử dụng, vấn đề nền móng luôn làm khó kỹ sư công trình, đây là lý do chính cuốn sách này ra đời.
Cuốn sách là tài liệu giúp các kỹ sư có thể tham khảo nhiều quy phạm xây dựng Việt Nam cũng các nước tiên tiến. Các quy phạm ra đời vào thời điểm khác nhau, tương ứng với các mức độ phát triển lý thuyết và công nghệ xây dựng khác nhau nên có nhiều điểm không tương đồng đã gây ra khó khăn cho các kỹ sư công trình làm công tác thiết kế. Vì thế, cuốn sách này đã tham khảo và sử dụng nhiều thí dụ của các tác phẩm đi trước nhằm tạo sự nối tiếp theo quá trình phát triển của ngành công trình.

Mua sách Nền móng công trình ở đâu?

Sách hiện đang được bán với giá: 

125,000VNĐ  

Các bạn sinh viên có thể mua sách Nền móng công trình tại: Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật Hồ Chí Minh(AMC) theo địa chỉ:   
                                                         
Ki-ốt AMC: Căng tin trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, 196 Pasteur, Quận 3, Tp. HCM
Đặt hàng qua: HOTLINE: 028 3521 0129Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : AMC Website | Artmedia Center | AMC Email
Copyright © 2016. Sản phẩm Art Media Center - All Rights Reserved
Artmedia Center by AMC Website Published by dungamc
Proudly powered by website